Văn hóa - xã hội

Khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện Hoài Đức
Ngày đăng 19/06/2018 | 23:46  | View count: 616

Sáng 18/6, Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện năm 2018.

Sáng 18/6, Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện năm 2018. Dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Thuận – huyện uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó trưởng ban Dân vận Huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao, LĐLĐ, Đoàn thanh niên huyện Hoài Đức.

Tham dự lớp phổ cập bơi đợt này có 118 học viên. Khoá học bơi gồm 12 buổi, học vào thứ 2,4,6 từ ngày 18/6 đến ngày 8/7 tại bể bơi Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện. Trong thời gian học bơi, các em được trang bị những kiến thức cơ bản của môn bơi lội; hướng dẫn cho các em kỹ năng cần thiết từ bài khởi động đến các động tác bơi; những kỹ thuật bơi để phòng ngừa đuối nước; cách nhận biết vùng nước nguy hiểm và cách cứu đuối. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng trẻ em bị mắc và tử vong do tai nạn liên quan đến nước, giảm thiểu tai nạn đuối nước có nguy cơ tăng cao vào mỗi dịp hè.

Đ/c Đồng Thị Nga – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức phát biểu khai mạc lớp bơi

Phát biểu khai mạc lớp bổ cập bơi, đồng chí Đồng Thị Nga – uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các em học viên chấp hành tốt nội quy, quy định lớp học; cố gắng tập luyện đạt kết quả cao để có thể bảo vệ được chính mình, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra. Đồng thời qua đó mong muốn các em được tham gia những hoạt động hè vui tươi, bổ ích.

Một số hoạt động của lớp học bơi

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh