Văn hóa - xã hội

Tích cực tham gia hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2018
Ngày đăng 21/03/2018 | 15:52  | View count: 843

Tích cực tham gia hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2018

Giờ Trái Đất là sáng kiến toàn cầu của Quỹ quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) kêu gọi tất cả cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức cùng tắt các thiết bị chiếu sáng không cần thiết trong một giờ vào tối thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Với mục tiêu hành động nhỏ của mỗi các nhân, tổ chức sẽ góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu, tiết kiệm điện năng, giảm lượng khí thải điôxít cacbon, nâng cao ý thức bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Năm 2018 với thông điệp“ Hôm nay tôi sống xanh hơn ” nhằm tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong việc sử dụng hiệu quả năng lượng, tiết kiệm điện năng, giảm ô nhiễm môi trường, trong bối cảnh nước ta đang thực hiện kế hoạch ứng phó biến đổi khí hậu, hướng tới nền kinh tế các bon thấp, kêu gọi sự tự nguyện tham gia của các tổ chức, cá nhân cùng nhau chia sẻ hành động để mang đến sự thay đổi cho môi trường.

Tổ chức hưởng ứng sự kiện Giờ trái Đất năm 2018. UBND huyện Hoài Đức kêu gọi toàn thể các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong huyện, tích cực tham gia, tự giác thực hiện tắt đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và tại gia đình mình, trong thời gian diễn ra sự kiện chính của Giờ trái đất 2018 để mang đến sự thay đổi cho môi trường.

Hưởng ứng tắt đèn chiếu sáng, đèn trang trí trong khuôn viên UBND huyện, UBND và nhà văn hóa các xã thị trấn, trụ sở Công ty điện lực, hệ thống chiếu sáng trong khu vực sân Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, trong 1 giờ từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút  thứ 7 ngày 24/3/2018.

Đề nghị  các xã, thị trấn, chọn một điểm công cộng trên địa bàn  để tắt đèn chiếu sáng, vận động các hộ gia đình hãy thể hiện sự cam kết của mình bằng một hành động đơn giản, là tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 60 phút của Giờ trái đất, từ 20h30 -21h30 ngày 24/3/2018. Mỗi hành động nhỏ cộng lại sẽ mang đến hiệu quả to lớn, mỗi người góp một hành động sẽ đem đến một hành tinh xanh, thực hiện tốt thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”

 LTN

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh