Văn hóa - xã hội

Ngày hội Văn hóa – Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2017- 2018 cụm 1
Ngày đăng 25/01/2018 | 07:55  | View count: 1912

Sáng 24/1, tại trường THCS Thị trấn Trạm Trôi, phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Liên đoàn lao động, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức ngày hội “Văn hóa – Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2017- 2018.

Các đại biểu dự ngày hội

Về dự ngày hội có đồng chí Đồng Thị Nga – chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phan Ngọc Anh – phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Khánh Mạnh – phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia ngày hội ở cụm 1 có 25 trường THCS, Tiểu học, Mầm non của 7 xã, thị trấn là xã Đức Giang, Di Trạch, Đức Thượng, Sơn Đồng , Kim Chung, Vân Canh và Thị trấn Trạm Trôi. Các vận động viên đã tham gia các nội dung như: kéo co nam, kéo co nữ; nhảy bao bố; khiêu vũ tập thể.

Các nội dung tranh tài tại ngày hội

Sau một buổi sáng thi đấu tranh tài, kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị. Giải nhất ở nội dung Kéo co đã thuộc về xã Sơn Đồng; giải nhất Nhảy bao bố thuộc về xã Đức Thượng; giải nhất khiêu vũ tập thể thuộc về Thị trấn Trạm Trôi, Sơn Đồng, Đức Giang.

Các đơn vị đạt giải nhất ở các nội dung

Ngày hội văn hóa - thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành GD&ĐT Thủ đô./.

Đỗ Hạnh