Văn hóa - xã hội

Trường Tiểu học Minh Khai tổ chức ngày hội đọc sách
Ngày đăng 05/12/2017 | 13:27  | View count: 2380

Ngày 2/12, trường Tiểu học Minh Khai tổ chức ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, tạo hứng thú cho học sinh.

Ngày 2/12, trường Tiểu học Minh Khai tổ chức ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, tạo hứng thú cho học sinh. Tham dự ngày hội cùng các em có đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo Hoài Đức; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo xã Minh Khai; đại diện Ban giám hiệu và nhân viên thư viện các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Đến với ngày hội đọc sách, hơn 500 em học sinh đã được giới thiệu về cuốn sách “ Người thắp sáng ước mơ” với những câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng xúc động, bồi hồi là những lời tri ân ngọt ngào mà các thế hệ học trò dành tặng cho các thầy cô giáo - những người đã thắp sáng ước mơ trong mỗi em học sinh để soi toả con đường tương lai của các em. Bên cạnh đó là phần biểu diễn trang phục dân tộc, các trò chơi tập thể sôi động, cuộc thi “Rung chuông vàng”, thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí”. Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội là các gian trưng bày, giới thiệu sách và gian hàng ẩm thực với nhiều hoạt động như: Sáng tạo tranh về chủ đề “ Thầy cô mến yêu”; Làm quà  tặng cô thầy; Vẽ tranh, làm bưu thiếp; Thi nấu ăn và Sáng tác truyện tranh.

Giới thiệu cuốn sách “Người thắp sáng ước mơ”

Nhân dịp này, trường Tiểu học Minh Khai đã phát động phong trào "Giờ đọc sách" hàng tuần tại trường để giúp cho các em học sinh tiếp cận được nhiều hơn với những cuốn sách hay, thêm yêu sách và hình thành thói quen đọc sách. Đồng thời tuyên truyền, kêu gọi giáo viên, học sinh quyên góp, ủng hộ sách, xây dựng thư viện sách cho nhà trường thực sự trở thành kho tàng kiến thức để các em học sinh tìm hiều.

Biểu diễn trang phục dân tộc

Phần thi “Rung chuông vàng”

Không gian trưng bày, giới thiệu sách của các khối

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh