Văn hóa - xã hội

Trường THPT Bình Minh tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường
Ngày đăng 20/11/2017 | 16:05  | View count: 1948

Trong không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày truyền thống của ngành giáo dục và đào tạo, ngày mà cả xã hội tri ân, tôn vinh những công lao to lớn của các nhà giáo trong sự nghiệp trồng người; Sáng 18/11, Trường THPT Bình Minh tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường.

Trong không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày truyền thống của ngành giáo dục và đào tạo, ngày mà cả xã hội tri ân, tôn vinh những công lao to lớn của các nhà giáo trong sự nghiệp trồng người; Sáng 18/11, Trường THPT Bình Minh tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường. Về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Thành-Phó vụ trưởng vụ THPT Bộ giáo dục và đào tạo, đồng chí Hoàng Hữu Niềm-Phó chủ nhiệm hội khoa học tâm lý, giáo dục học Việt Nam thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Đức Trung-Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện, các nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên các thời kỳ và đông đảo các thế hệ học sinh.

Đ/c Nguyễn Thị Thành-Hiệu Trưởng nhà Trường thông qua diễn văn kỷ niệm

Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường xây dựng-phát triển của trường THPT Bình Minh. Năm 1997 trường THPT Bình Minh được thành lập, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần hiếu học, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích cao.

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Hiện nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua thành phố; học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, Quốc gia. 20 năm qua, cán bộ nhà trường và các thầy giáo, cô giáo đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều học sinh các thế hệ của trường trở thành những nhân sĩ, trí thức đã và đang giữ trọng trách trong các cơ quan các tỉnh, thành phố và huyện nhà. Ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của thầy và trò nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, Đảng, Nhà nước và các cấp đã tặng nhà trường, cán bộ, giáo viên nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý. Đặc biệt, trong buổi lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường vinh dự-tự hào được đón bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo về thành tích xuất sắc trong 20 năm xây dựng và trưởng thành giai đoạn 1997-2017.

Đ/c Đỗ Đức Trung-Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện  trao bằng khen của Bộ GD & ĐT

về thành tích xuất sắc trong 20 năm xây dựng và trưởng thành cho nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Đức Trung-Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được trong 20 năm qua. Mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt-học tốt; thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo về trình độ chuyên môn, năng lực quản lý về tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, bồi dưỡng, truyền thụ tri thức, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ; tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo./.

Chu Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh