TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Phòng Tư pháp huyện thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại 2 xã Vân Côn, Di Trạch.
Ngày đăng 22/07/2022 | 16:04  | View count: 280

     Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) sáng 21/7/2022, Tổ Công đoàn phòng Tư pháp tổ chức thăm và tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ tại 02 xã Vân Côn, Di Trạch. Đi cùng đoàn có đồng chí Lê Đức Phóng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện và các đồng chí cán bộ, công chức phòng Tư pháp.

Với tinh thần phát huy truyền thống “ Đền ơn đáp nghĩa”. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà phòng Tư pháp thực hiện hàng năm nhằm tri ân các gia đình, người có công với cách mạng và nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

     

Đ/c  Lê Đức Phóng- Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Tư pháp thăm và tặng quà tại xã Di Trạch

     Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong Đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần xương máu cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, kiên cường cách mạng.

         

Các đồng chí trong đoàn thăm và tặng quà tại 02 xã Di Trạch, Vân Côn

       Đ/c Trần Thanh Tuấn- phó Trưởng phòng Tư pháp thăm và tặng quà tại xã Vân Côn

     Việc thăm hỏi, động viên thương binh, gia đình chính sách nhân dịp 27/7 là hoạt động thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể cán bộ, công chức phòng Tư pháp nhằm thể hiện tình cảm, sự trân trọng, biết ơn trước những đóng góp, hy sinh, mất mát của các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc.

Phòng Tư pháp huyện

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh