TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Bài tuyên truyền Kết quả cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid – 19”
Ngày đăng 01/08/2021 | 13:29  | View count: 348

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 24/3/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố Hà Nội, UBND huyện đã xây dựng Kế hoạch số 147/KH-UBND ngày 09/4/2021 triển khai tổ chức cuộc thi trên địa bàn huyện Hoài Đức.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến tại cuộc họp Ban Tổ chức

Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 20/6/2021 và kết thúc vào 24h ngày 01/8/2021 bằng hình thức thi trực tuyến trên trang website:  http://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn.
Dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ban Tổ chức cuộc thi, sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị trên địa bàn huyện, Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn huyện Hoài Đức đã tạo được sức lan tỏa lớn, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện. Kết thúc cuộc thi, huyện Hoài Đức có 86.832 người tham gia dự thi và đứng thứ 2/25 đơn vị thuộc khu vực thi số 2 và là 1 trong 5 quận, huyện của Thành phố có lượng bài tham gia dự thi cao nhất. Đặc biệt, trong đó top 5 người dự thi dưới 18 tuổi và từ đủ 18 tuổi trở lên có điểm thi trắc nghiệm cao nhất với thời gian nhanh nhất phần lớn là các bài dự thi của công dân Hoài Đức. Một số đơn vị xã có số lượng bài dự thi cao như xã La Phù (16.669 bài), Song Phương (15.785 bài), xã Di Trạch (15.346 bài),…..

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội gửi lại số lượng bài dự thi của huyện Hoài Đức, Ban Giám khảo cuộc thi sẽ tổ chức chấm bài thi tự luận kết hợp với kết quả bài thi trắc nghiệm để lựa chọn 100 bài dự thi chất lượng chấm trao giải tại huyện và gửi UBND thành phố chấm chung khảo trước 15h ngày 01/9/2021 theo chỉ đạo.
Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19” là một hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật có sức lan tỏa rộng rãi đến cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu để tham dự cuộc thi đã giúp cán bộ và Nhân dân huyện nhận thức đầy đủ hơn, sâu sắc hơn pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời góp phần  nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19. Thông qua cuộc thi nhằm tìm ra những sáng kiến, giải pháp góp phần cùng Đảng và Nhà nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.
                                                                                                                                                               Phòng Tư pháp huyện Hoài Đức

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh