TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid – 19” tổ chức họp phân công nhiệm kỳ
Ngày đăng 29/06/2021 | 17:39  | View count: 323

Sáng ngày 28/6/2021, Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19” huyện tổ chức hội nghị thống nhất phân công và giao nhiệm vụ cho các Thành viên Ban Tổ chức cuộc thi.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Đức Phóng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì và các đồng chí thành viên Ban tổ chức cuộc thi.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Đức Phóng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức cuộc thi thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức cuộc thi, dự kiến phân công nhiệm vụ cho các Thành viên Ban Tổ chức cuộc thi trong việc theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn và kiểm tra các cơ quan, đơn vị, địa phương phụ trách; phân công đầu mối theo dõi kết quả tham gia dự thi nhằm  kịp thời khớp nối với các thành viên phụ trách trong việc đôn đốc thực hiện.

Tính từ ngày 20/6/2021 đến nay, số lượng người tham gia dự thi trên địa bàn huyện Hoài Đức là trên 6.000 người, huyện Hoài Đức đang đứng ở vị trí thứ 3 trong khu vực dự thi số 02. Mặc dù so với kết quả chung tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội thì số lượng người tham gia dự thi chưa cao, song có thể thấy sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện và sự cố gắng của tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể huyện, đồng thời đây là một nội dung thu hút được sự quan tâm của nhiều người tham gia.

Cũng tại hội nghị, các thành viên trong Ban Tổ chức cuộc thi tích cực tham gia đóng góp ý kiến đối với nhiệm vụ được phân công nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức cuộc thi diễn ra đạt kết quả cao nhất, thu hút được đông đảo số lượng người tham gia dự thi.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Đức Phóng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi tiếp thu ý kiến của các thành viên dự họp và chỉ đạo cơ quan thường trực hoàn thiện văn bản phân công nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất; đồng thời đề nghị các Thành viên Ban Tổ chức, các cấp, các ngành, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền bằng hình thức phù hợp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và Nhân dân được biết và tham gia dự thi. Với sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà, cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức thành công, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra./.

Phòng Tư pháp huyện

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh