Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư Huyện ủy kiểm tra các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
Ngày đăng 28/07/2021 | 16:30  | View count: 106

Chiều 28/7, đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình hoạt động tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư huyện ủy thăm hỏi, động viên  lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

Qua kiểm tra thực tế tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi, khu vực phong tỏa cách ly của xã An Khánh và các xã Sơn Đồng, Lại Yên, cụm công nghiệp Lai Xá, xã Kim Chung, đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư Huyện ủy cho rằng: lực lượng Công an, Y tế và các đơn vị chức năng liên quan cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố và của huyện. Các chốt cần bố trí lực lượng trực 24/24/7 đảm bảo về số lượng người được quy định tại các chốt, không được lơ là, chủ quan trong phòng, chống dịch. Đồng thời, thực hiện các quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn theo đúng quy định. Nhận định tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, do đó lãnh đạo huyện chỉ đạo tại các chốt luôn phải bố trí đầy đủ thiết bị, máy móc kiểm soát các trường hợp đi vào địa bàn huyện, không gây ùn ứ và phương tiện qua lại tại các chốt kiểm soát. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền để người dân đi lại nắm và biết cách phòng dịch, theo dõi chặt chẽ các trường hợp qua lại vào địa bàn huyện, xã, kiểm tra lưu lượng người qua lại vào địa bàn làm việc để có biện pháp ngăn ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời.

Cũng trong buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát và đề nghị các lực lượng cần tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

 

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh