Tin tức nổi bật

Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện
Ngày đăng 18/02/2021 | 13:54  | View count: 291

Sáng 18/02, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

Tại đây, đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo đơn vị báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Theo đó, bám sát sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, Trung tâm Y tế huyện đã chủ động, tích cực truy vết, tham mưu, đôn đốc các tổ phản ứng nhanh của đơn vị khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp xúc gần (F1, F2, F3) với ca mắc Covid-19 và các trường hợp trở về từ vùng dịch để lấy mẫu xét nghiệm, tổ chức cách ly, giám sát, theo dõi sức khỏe. Đến nay, huyện đã hoàn thành việc triển khai lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp kể trên, kết quả thu được đều âm tính với SARS-CoV2.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi thăm, động viên các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyễn đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đơn vị cần tiếp tục triển khai các nhiệm vụ nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn; tiếp tục chỉ đạo Trạm y tế các xã, thị trấn phối hợp chặt chẽ với công an xã, các đoàn thể xã, thôn tăng cường công tác rà soát các trường hợp liên quan đến vùng dịch và quản lý tốt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú./.

Phượng Nguyễn