Tin tức nổi bật

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định phân công Bí thư Huyện ủy Hoài Đức
Ngày đăng 08/01/2021 | 10:30  | View count: 228

Sáng 08/01, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động, phân công đồng chí Nguyễn Xuân Đại làm Bí thư Huyện ủy Hoài Đức. Dự và chúc mừng có đồng chí Chu Phú Mỹ-Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội; đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hàng Đảng bộ huyện, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyến-P.Bí thư TT Thành ủy trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Bí thư Huyện ủy Hoài Đức

Thực hiện chủ trương về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 626-QĐ/TU ngày 30/12/2020 điều động, phân công đồng chí Nguyễn Xuân Đại, sinh năm 1973, Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT đến nhận công tác tại huyện Hoài Đức; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hoài Đức nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Hoài Đức, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá: đồng chí Nguyễn Xuân Đại là cán bộ trẻ, trưởng thành từ cơ sở; có bản lĩnh chính trị vững vàng. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhất là trong 3 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Xuân Đại đã cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo Sở triển khai toàn diện các nhiệm vụ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng nông thôn mới của Thành phố. Nhấn mạnh Hoài Đức là một Đảng bộ lớn của Thành phố, mặc dù chịu tác động lớn của dịch Covid-19 nhưng vẫn là huyện phát triển mạnh, kinh tế tăng trưởng khá cao so với mức chung của Thành phố. Trong điều kiện huyện đang tiếp tục đẩy mạnh đô thị hóa, xây dựng nông thôn mới nâng cao và đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án xây dựng huyện trở thành quận thì nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Đại trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, sớm cùng tập thể lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức lãnh đạo và triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV đề ra.

Đ/c Trần Văn Nghĩa-P.Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức phát biểu chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy

Đối với huyện Hoài Đức, việc Thành ủy công bố Quyết định phân công, điều động đồng chí Nguyễn Xuân Đại đảm nhận chức danh Bí thư Huyện ủy là bước kiện toàn công tác cán bộ và tăng cường sự lãnh đạo của Thành ủy đối với Hoài Đức. Chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức tin tưởng đồng chí Nguyễn Xuân Đại sẽ là hạt nhân đoàn kết, nhân tố lãnh đạo trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Đảng bộ huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV.

Đ/c Nguyễn Xuân Đại-TUV, Tân Bí thư Huyện ủy Hoài Đức phát biểu nhận nhiệm vụ

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Đại chia sẻ: nhận thức rõ được điều động làm Bí thư Huyện ủy Hoài Đức vừa là vinh dự, vừa là thử thách lớn, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoài Đức, lãnh đạo huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo Sở NN&PTNT và huyện Hoài Đức tặng hoa chúc mừng

Đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Hoài Đức cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Thành ủy, các Sở, ngành Thành phố, đặc biệt là sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thực hiện các chương trình về phát triển nông nghiệp-nông thôn nói chung và xây dựng nông thôn mới nâng cao nói riêng./.

Thanh Thạo