Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020
Ngày đăng 28/10/2020 | 15:30  | View count: 222

Sáng 28/10, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Hoàng Trường đã có buổi tiếp công dân tại trụ sở Ban tiếp công dân UBND huyện. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện liên quan.

Tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020, 24 lượt công dân thuộc các xã Vân Côn, Đông La, Song Phương, Cát Quế, Dương Liễu.. kiến nghị, phản ánh về một số vụ việc gây bức xúc như công tác quản lý đất đai, đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính sách người có công với cách mạng, vướng mắc trong công tác cấp nước sạch tại địa phương…

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020

Trực tiếp lắng nghe, hướng dân công dân giải quyết kiến nghị theo thẩm quyền và phát biểu kết luận cụ thể từng vấn đề, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn liên quan tập trung xem xét, giải quyết theo trình tự, đúng quy định, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dân. Đối với các vụ việc còn tồn đọng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban Tiếp công dân rà soát tổng hợp, báo cáo, tham mưu UBND huyện chỉ đạo giải quyết. Không để xảy ra tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài gây mất ổn định trật tự xã hội, bất đồng trong nhân dân./.

Phượng Nguyễn