Hội thao chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với lực lượng dân phòng năm 2020
Ngày đăng 23/10/2020 | 16:30  | View count: 287

Sáng 23/10, UBND huyện tổ chức Hội thao chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với lực lượng dân phòng năm 2020 tại khu đô thị  Lideco, thị trấn Trạm Trôi. Tới dự có đồng chí Thượng tá Trương Đức Dũng – Phó Trưởng phòng PC07 Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể huyện.

Hội thao chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với lực lượng dân phòng năm 2020

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội thao

Hội thao có sự tham gia của 20 đội thi cùng hơn 200 vận động viên không chuyên, không phân biệt tuổi tác tham gia ở 2 nội dung thi đấu. Nội dung thứ nhất: Đội hình 100m chữa cháy, cứu tài sản; nội dung thứ 2: đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về  lực lượng dân phòng xã Cát Quế; giải nhất nội dung đội hình 100m chữa cháy, cứu tài sản thuộc về lực lượng dân phòng thuộc về xã Lại Yên; giải nhất nội dung đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm thuộc về lực lượng dân phòng xã An Khánh.

Phần thi đội hình 100m chữa cháy, cứu tài sản

Phần thi đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm

Thông qua hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là dịp để lực lượng dân phòng huyện bổ sung nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, rèn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời, đây cũng là dịp để lực lượng dân phòng học tập, trao đổi kinh nghiệp chuyên môn nghiệp vụ với các địa phương.

Các đồng chí Lãnh đạo Thành phố, huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải tại hội thao chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2020

Cao Tùng