Tin tức nổi bật

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng 20/10/2020 | 09:00  | View count: 575

Chiều 19/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt huyện, các xã, thị trấn và các đơn vị hiệp quản trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Dự, chúc mừng có đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Đ/c Trần Văn Nghĩa-P.Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu động viên các đồng chí nữ lãnh đạo chủ chốt của huyện, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện cũng như sự nỗ lực của các đồng chí nữ lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến cơ sở. Trong những năm qua, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong việc đưa vấn đề giới vào quá trình xây dựng, thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, các chương trình và dự án tại địa phương; xây dựng, thực hiện kế hoạch hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ như tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân trên địa bàn về luật pháp, chính sách đối với phụ nữ, về bình đẳng giới cũng như các hoạt động chăm lo, tạo điều kiện để phụ nữ thực hiện tốt vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Các đồng chí cán bộ nữ của huyện Hoài Đức cũng đã không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân trong công tác, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Nhiệm kỳ 2016 - 2021 có 119 đại biểu là nữ tham gia HĐND các cấp. Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy đối với cấp cơ sở có 16/20 xã, thị trấn tỷ lệ nữ đạt từ 15% trở lên; cấp huyện tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy đạt 19,51%; có 01 đồng chí nữ tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng nữ lãnh đạo chủ chốt của huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí nữ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện và các xã, thị trấn tiếp tục phát huy thành tích của phong trào phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cùng cán bộ trong cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện cũng như cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nữ cán bộ, công chức, viên chức ưu tú, giới thiệu tham gia các vị trí lãnh đạo của huyện, qua đó tạo nguồn lãnh đạo quản lý của huyện đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của huyện trong giai đoạn mới: giai đoạn Xây dựng huyện phát triển thành quận theo hướng văn minh, hiện đại./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh