Huyện Hoài Đức tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2020
Ngày đăng 02/10/2020 | 15:31  | View count: 528

Sáng 30/9, huyện Hoài Đức tổ chức Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2020. Về dự khai mạc hội thao có Đại tá Bùi Văn Tuấn – Phó Tham mưu Trưởng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hạ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hà Quang Trung – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện.

Đồng chí Nguyễn Anh – UVBTV  Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thao phát biểu tại buổi khai mạc

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao

Trong thời gian 3 ngày, hơn 1.000 vận động viên đại diện cho 35 đầu mối Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện sẽ tham gia tranh tài ở 12 nội dung, bao gồm: Nhận thức chính trị; Ba môn quân sự phối hợp; Bơi vũ trang; Phòng không; Pháo binh; Công binh; Thông tin; Phòng hóa; Trinh sát; Võ chiến đấu dân quân tự vệ; Hậu cần; Kỹ thuật.

Các nội dung thi tại hội thao

Thông qua hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá đúng kết quả huấn luyện, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện; từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức huấn luyện cho những năm tiếp theo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Đỗ Hạnh