Tin tức nổi bật

HU- HĐND – UBND - UBMTTQ huyện tổ chức Lễ dâng hoa, viếng đài tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
Ngày đăng 27/07/2020 | 15:30  | View count: 807

Sáng 27/7, HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương, viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Đoàn cán bộ lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, thị trấn Trạm Trôi và một số đơn vị quân đội trên địa bàn do đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã dâng hoa, dâng hương, viếng đài tưởng niệm và thăm khu bia mộ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Đồng thời, tại buổi Lễ, các đại biểu cũng đã ôn lại nét chính về sự ra đời, ý nghĩa lịch sử của ngày Thương binh Liệt sỹ, ngày tri ân những người con ưu tú của dân tộc, của quê hương đã hy sinh, cống hiến bản thân cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Trong số đó có lớp lớp các thế hệ người Hoài Đức.

Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng đài tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sĩ

Những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Hoài Đức quan tâm. Cùng với thực hiện tốt chế độ chính sách đối với thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, hàng năm, nhân các dịp Lễ tết, huyện đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên các đối tượng chính sách. Bên cạnh đó, huyện cũng đã quan tâm tu sửa, tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ  các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ngày nay, huyện Hoài Đức đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án xây dựng huyện trở thành quận, cùng với chăm lo phát triển kinh tế-xã hội, công tác đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn tiếp tục được quan tâm nhằm chăm lo, động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển địa phương./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh