Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
Ngày đăng 24/07/2020 | 15:51  | View count: 593

Sáng 22/7, đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Hoài Đức làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bậu, xã Vân Côn nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020. Cùng tham gia đoàn tặng quà có các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Văn phòng Huyện uỷ và lãnh đạo xã Vân Côn. Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bậu có 2 con là liệt sĩ, đó là liệt sĩ Phùng Văn Tài và liệt sĩ Phùng Văn Ba.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà Mẹ việt nam Anh hùng Nguyễn Thị Bậu

Tại buổi thăm, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Bậu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà của Chủ tịch nước, Thành phố Hà Nội và huyện Hoài Đức cho mẹ, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mẹ trường thọ, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đây là hoạt động thiết thực được huyện Hoài Đức duy trì thực hiện hàng năm nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của các cấp đối với Mẹ Việt Nam anh hùng - những người có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc./.

Phương Lan