Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020
Ngày đăng 15/07/2020 | 17:10  | View count: 941

Thực hiện Luật tiếp công dân, sáng 15/7, tại Trụ sở Ban tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện. Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, tố cáo trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực nhằm xử lý kịp thời, dứt điểm các vấn đề khiếu kiện, khiếu nại, tạo sự đồng thuận, phấn khởi trong quần chúng nhân dân.

Công dân tham gia buổi tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Ban Tiếp công dân huyện

Trên cơ sở tôn trọng, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của công dân, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp giải quyết kiến nghị của 18 lượt công dân liên quan đến các vấn đề tranh chấp đất đai, đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xử lý vi phạm trật tự xây dựng… và một số nội dung khác.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đã ghi nhận, trao đổi những ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn liên quan tập trung xem xét, giải quyết theo trình tự, hoàn thiện hồ sơ theo đúng thẩm quyền. Đối với các vụ việc tồn đọng kéo dài, yêu cầu Ban Tiếp công dân huyện rà soát tổng hợp, báo cáo, tham mưu đề xuất UBND huyện chỉ đạo giải quyết; không để xảy ra tình trạng cố tình khiếu nại, tố cáo trái pháp luật làm mất ổn định tình hình an ninh trật tự./.

Phượng Nguyễn