Đại hội Đảng bộ cơ quan Dân Đảng huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng 09/06/2020 | 10:21  | View count: 387

Trong 2 ngày 05 và 06/6, Đảng bộ cơ quan Dân Đảng huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Quang Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quang Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ cơ quan Dân Đảng huyện đã bám sát kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên đối với nhiệm vụ chính trị, đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ. Việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đảng bộ quan tâm chỉ đạo, quán triệt, thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Trong nhiệm kỳ qua đã có 160 tập thể và 2.643 cá nhân được khen thưởng trong việc làm theo lời Bác. Hàng năm, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh đều được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua Đảng bộ đã tổ chức xét và trao tặng huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 10 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng; cử 12 quần chúng ưu tú học lớp cảm tình Đảng, đã kết nạp được 20 đảng viên mới. Trong 02 năm 2016, 2017, Đảng bộ cơ quan Dân Đảng đạt tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Đại hội bầu BCH khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Dân Đảng lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 04 đồng chí. Tại phiên họp Ban chấp hành Đảng bộ khóa III lần thứ nhất, đồng chí Phạm Xuân Trường – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức được bầu làm Phó Bí thư Đảng bộ cơ quan Dân Đảng. Đại hội bầu 12 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ cơ quan Dân Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Phạm Xuân Trường được bầu làm Phó Bí thư Đảng bộ cơ quan Dân Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng đã thông qua chương trình hành động nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ với các nội dung: 100% cán bộ, đảng viên được học tâp, nghiên cứu các nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và Huyện ủy. Phấn đấu Đảng bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Đỗ Hạnh