Tin tức nổi bật

Đảng bộ cơ quan UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 08/06/2020 | 13:51  | View count: 473

Ngày 05/6, Đảng bộ cơ quan UBND huyện đã chính thức tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND  huyện, tổ công tác số 3 chỉ đạo Đại hội huyện, đại diện Đảng bộ cơ quan Dân Đảng, Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện đã dự, chúc mừng và chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Đỗ Đức Trung-Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu khai mạc Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch khai mạc Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Trung-Bí thư Đảng bộ khóa II nêu rõ: thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy về tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, Đảng bộ cơ quan UBND huyện đã thành lập các tổ giúp việc, chuẩn bị tốt các điều kiện về nhân sự, xây dựng báo cáo chính trị, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Đảng bộ cũng đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội xong trong tháng 01/2020. Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết khóa II, thảo luận để quyết định các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới và tiến hành công tác nhân sự.

Các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện chúc mừng Đại hội

Đảng bộ cơ quan UBND huyện được thành lập cuối năm 2010 và tiến hành Đại hội lần thứ nhất tháng 11/2011. Đến nay, đảng bộ có gần 220 đảng viên sinh hoạt tại 18 chi bộ. Với đặc thù của Đảng bộ gồm nhiều Chi bộ là các ngành chuyên môn của huyện, Đảng bộ cơ quan UBND huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên nhằm thống nhất tư tưởng, hành động, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị, xây dựng cơ quan văn hóa, chi bộ, đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Đ/c Vương Văn Lâm-P.Bí thư Đảng bộ thông qua văn kiện Đại hội

Các Chi bộ cũng đã tập trung lãnh đạo cơ quan tham mưu kịp thời HĐND và UBND huyện trên các lĩnh vực công tác, đặc biệt là các nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới theo hướng đô thị, dồn điền đổi thửa, xây dựng giao thông nông thôn; xây dựng trường chuẩn quốc gia; thực hiện cải cách hành chính cũng như triển khai thực hiện đề án xây dựng huyện Hoài Đức trở thành quận.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ và các Chi bộ luôn quan tâm bồi dưỡng cán bộ, đảng viên để tạo nguồn. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã kết nạp được 66 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 76 đồng chí, cử 79 quần chúng ưu tú tham gia học tập, bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Công tác đánh giá, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII được thực hiện nghiêm túc. Năm 2016 và 2017, đảng bộ được công nhận tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh và năm 2015, 2018, 2019 đuợc công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hoạt động của các đoàn thể hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được các cấp khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Quang Đức-TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy,  thay mặt Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ cơ quan UBND huyện trong tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Cùng với biểu dương nhưng kết quả đã đạt được trên các mặt công tác, chỉ ra một số điểm còn tồn tại, hạn chế, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Đó là: tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đổi mới trong học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn, nêu cao vai trò trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhất là Bí thư chi bộ trong thực hiện kỷ cương, kỷ luật đảng, kỷ luật kỷ cương hành chính, tác phong lề lối làm việc; quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển đảng viên mới, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát trong đảng, phát huy vai trò của các tổ chức quần chúng trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

BCH Đảng bộ cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, trí tuệ, Đại hội Đảng bộ cơ quan UBND huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 07 ủy viên; bầu đoàn đại biểu chính thức đi dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV gồm 20 đồng chí chính thức, 02 đồng chí dự khuyết. Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn được Ban chấp hành bầu làm Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. 100% đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025./.

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh