Tin tức nổi bật

UBND huyện trao Quyết định nghỉ hưu đối với 03 đồng chí Trưởng phòng thuộc các phòng: Kinh tế, Nội Vụ và Tài Chính – Kế Hoạch
Ngày đăng 02/12/2019 | 16:10  | View count: 579

Sáng 2/12/2019, UBND huyện Hoài Đức tổ chức Hội nghị trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Tiếp – HUV, Trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vĩnh – HUV, Trường phòng Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thị Nhẫn – HUV, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch. Đồng chí Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trao quyết định và chúc mừng các đồng chí. Cùng tham dự buổi trao quyết định có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Đức Trung – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan: Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND, Kinh tế, Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch.

Lãnh đạo TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao quyết định và tặng hoa các cán bộ nghỉ hưu

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực, nhiệt huyết, trách nhiệm của các đồng chí trên các lĩnh vực, cương vị công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình công tác, các đồng chí nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, đóng góp cho huyện, địa phương nơi cư trú, động viên giúp đỡ thế hệ trẻ tiếp tục xây dựng quê hương phát triển giàu mạnh, bền vững.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu

Phát biểu tại hội nghị, 03 đồng chí nguyên Trưởng phòng các phòng Kinh tế, Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch đã rất xúc động trước tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND đã dành tặng. Các đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo TT Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND qua các thời kỳ đã giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Phượng Nguyễn