Huyện Hoài Đức thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 12/2019
Ngày đăng 02/12/2019 | 16:00  | View count: 300

Sáng 2/12, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức nghi lễ chào cờ tháng 12 năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đ/c Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện triển khai các nhiệm vụ trọng tâm

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện định hướng hoạt động trong tháng 12/2019, trọng tâm là các nhiệm vụ triển khai trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh tý năm 2020. Theo đó, các phòng, ban ngành đoàn thể huyện bám sát sự chỉ đạo, lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tập trung, nghiêm túc xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể các nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đảm bảo kế hoạch đã đề ra; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, quan tâm chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng; tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức phục vụ tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; tuyên truyền vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị đón tết vui tươi, an toàn, đầm ấm, tiết kiệm; tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân; các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, của Thủ đô; Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết vì người nghèo”, đảm bảo an sinh xã hội. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện đối với các công trình phấn đấu hoàn thành năm 2019; chỉnh trang, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phượng Nguyễn