Kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường HĐND huyện Hoài Đức khóa XIX
Ngày đăng 10/05/2019 | 08:35  | View count: 518

Chiều 8/5, Kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường HĐND huyện Hoài Đức khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra tại hội trường lớn UBND huyện. Dự kỳ họp có ông Vương Duy Hướng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đàm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các đại biểu HĐND huyện.

Ông Vương Duy Hướng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu khai mạc kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Vương Duy Hướng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Căn cứ vào yêu cầu thực tiễn phát triển và triển khai thực hiện một số nội dung mà HĐND phải quyết định, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hoài Đức nhận được báo cáo đề xuất của Ủy ban nhân dân huyện về việc xin ý kiến tổ chức kỳ họp bất thường - kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND huyện tập trung xem xét thông qua và ban hành Nghị quyết về việc điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 huyện Hoài Đức; Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư, phê duyệt chủ trương đầu tư và bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 một số một số dự án. Nhằm góp phần quan trọng để triển khai xây dựng hạ tầng kinh tế - xã hội, tạo tiền đề để phấn đấu xây dựng huyện Hoài Đức thành Quận vào năm 2020 theo nghị quyết của Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ XXIII và Nghị quyết Hội đồng nhân dân huyện kỳ họp thứ 7 đã thông qua.

Đại biểu dự kỳ họp

Việc ủy ban nhân dân huyện trình Hội đồng nhân dân huyện thông qua và ban hành nghị quyết đối với các nội dung trên là hết sức cần thiết và đúng quy định của luật nhằm phục vụ cho việc phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và phục vụ nhu cầu dân sinh trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua các tờ trình

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện đã xem xét, thông qua tờ trình về dự thảo Nghị quyết do UBND huyện trình về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016 - 2020 của huyện; Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với 3 dự án trên địa bàn huyện và Nghị quyết về phân bổ vốn để thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư 06 dự án đường giao thông khung trên địa bàn./.

Phương Lan