Tin tức nổi bật

Hoài Đức triển khai chương trình công tác năm 2019 của các BCĐ 197; 138; BCĐ Công tác bảo vệ bí mật nhà nước; BCĐ Phòng, chống khủng bố và giải quyết tình hình cấp bách về ANTT
Ngày đăng 29/03/2019 | 16:09  | View count: 1544

Sáng 29/3/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo BCĐ 197; 138; BCĐ Công tác bảo vệ bí mật nhà nước; BCĐ Phòng, chống khủng bố và giải quyết tình hình cấp bách về ANTT năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện.   

Đại biểu tham dự

Đại diện Công an huyện báo cáo

Trong năm 2018, Ban chỉ đạo 197; 138; BCĐ Công tác bảo vệ bí mật nhà nước; BCĐ Phòng, chống khủng bố và giải quyết tình hình cấp bách về ANTT với lực lượng nòng cốt là công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với các ngành đoàn thể huyện thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, phát động quần chúng tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật được thực hiện thường xuyên. Lực lượng công an đã phát huy tốt vai trò chủ công nòng cốt trong công tác phòng chống tội phạm; chủ động trong công tác nắm, dự báo tình hình, quy luật hoạt động, nhận diện tội phạm, nhất là những đối tượng hành vi tội phạm mới; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, chỉ huy các cấp giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp nảy sinh. Triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp, giải pháp trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.Tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên các lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường… trên phạm vị toàn huyện đã có tác dụng răn đe, góp phần giảm vi phạm trên các lĩnh vực.Các vụ án xảy ra đều được tập trung điều tra khám phá án nhanh, tỷ lệ điều tra khám phá án cao đạt 86,4%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững ổn định.

Tập thể, cá nhân được khen thưởng

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2018, Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng cho Nhân dân và cán bộ xã Đức Giang vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018; Công nhận danh hiệu đơn vị quyết thắng cho 5 công an xã Minh Khai, Lại Yên, Đức Giang, Kim Chung, Di Trạch; Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của BCĐ 197 thành phố; khen thưởng cho Nhân dân và cán bộ xã Minh Khai có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Công an thành phố đã khen thưởng cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 của BCĐ 197 Thành phố Hà Nội; khen thưởng 9 tập thể, 15 cá nhân có thành tích trong phong tràoToàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. UBND huyện khen thưởng 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của BCĐ công tác bảo vệ bí mật nhà nước; 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của BCĐ 197; 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của BCĐ 138; 5 tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của BCĐ Phòng, chống khủng bố và giải quyết tình hình cấp bách về An ninh trật tự./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh