Các đồng chí lãnh đạo huyện Hoài Đức thực hiện tiếp công dân ngày 27/3/2019
Ngày đăng 27/03/2019 | 21:25  | View count: 1330

Thực hiện Luật tiếp công dân, sáng 27/3, tại trụ sở Ban tiếp công dân huyện, đồng chí Vương Duy Hướng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thực hiện tiếp công dân theo định kỳ. Tham gia buổi tiếp công dân có các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, cơ quan huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp dân

Tại buổi tiếp dân, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe ý kiến, kiến nghị của công dân, trực tiếp trả lời công dân và giao các phòng, ban, cơ quan huyện xem xét, giải quyết theo đúng quy định, không để xảy ra đơn thư, khiếu kiện gây bức xúc trong nhân dân. Đồng thời tuyên truyền, giải thích để công dân hiểu, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của công dân

Buổi tiếp dân đã diễn ra trong không khí cởi mở, an toàn, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân, đồng thời khẳng định huyện luôn quan tâm, giải quyết kịp thời những vấn đề vướng mắc của người dân, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Thanh Hồng