Tin tức nổi bật

Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 29/01/2019 | 15:40  | View count: 3073

Sáng 29/1/2019 (tức 24 tháng chạp), lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Duy Hướng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Các đ/c lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UB MTTTQ tham gia t rồng cây đầu xuân

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, mỗi mùa xuân về các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện lại tổ chức phát động Tết trồng cây. Trong năm 2018, các xã, thị trấn trong huyện đã tận dụng những diện tích đất công, khuôn viên trường học, trụ sở làm việc để trồng cây bóng mát, cây lấy gỗ, cây ăn quả. Toàn huyện đã trồng được 27.310 cây xanh các loại, đạt 109,2% kế hoạch, trong đó cây ăn quả có 22.175 cây; cây lấy gỗ, bóng mát 5.135 cây. Năm 2019 UBND huyện phát động đến tất cả các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trong huyện hưởng ứng tết trồng cây, phấn đấu toàn huyện trồng mới được 20.000 cây xanh các loại.

Đ/c Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện

chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện

Phát biểu chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trong huyện, đồng chí Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nêu rõ: Năm 2018, cán bộ công nhân viên chức lao động trong huyện đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng phát triển ổn định. Tổng giá trị sản xuất thực hiện 19.131 tỷ đồng, đạt 100,03% kế hoạch, tăng 10,65% so với cùng kỳ năm 2017. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tăng tỷ trọng công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Trong đó giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng đạt trên 8.860 tỷ đồng, chiếm 42,69%; thương mại dịch vụ đạt trên 9.000 tỷ, chiếm 51,51%; nông nghiệp đạt trên 1.200 tỷ chiếm 5,80%. Thu ngân sách đạt cao tăng 86,5% so với năm 2017, đạt 142,7% dự toàn Thành phố giao. Công tác giao đất dịch vụ có nhiều chuyển biến tốt. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đảm bảo ổn định đời sống nhân dân. Các hoạtđộng văn hoá xã hội tiếp tục phát triển. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng có nhiều tiến bộ. Năm 2018 nhân dân và cán bộ huyện Hoài Đức được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì. Phát huy thành tích đã đạt được, năm 2019 cán bộ công nhân viên chức trong huyện tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc an toàn, lành mạnh, vui vẻ, đầm ấm./.

Đỗ Hạnh