Tin tức nổi bật

Huyện Hoài Đức tiếp nhận ủng hộ quỹ "Vì người nghèo” năm 2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 08:47  | View count: 1245

Sáng 8/11, UBND, UB MTTQ huyện Hoài Đức tổ chức tiếp nhận ủng hộ quỹ "vì người nghèo" năm 2018, tại hội trường lớn UBND huyện. Về dự có đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Hạ - Thường vụ huyện ủy, chủ tịch UB MTTQ, Trưởng ban vận động quỹ vì người nghèo huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện. 

Đ/c Nguyễn Thế Hạ - TVHU, chủ tịch UB MTTQ huyện

Phát động ủng hộ quỹ

Trong những năm qua, cuộc vận động quỹ “vì người nghèo” do Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đã được các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân huyện Hoài Đức tích cực hưởng ứng, góp phần thiết thực cùng Đảng, chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ nghèo. Năm 2017, với sự quan tâm của cấp ủy đảng, sự chủ động phối hợp của MTTQ với chính quyền và các tổ chức thành viên từ huyện đến cơ sở nên quỹ vì người nghèo đã huy động được trên 1 tỷ 960 triệu đồng, đạt 131% kế hoạch thành phố giao. Trong đó, nhiều đơn vị tích cực tham gia ủng hộ quỹ như: Công ty TNHH đầu tư phát triển nhà LNP, công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh điện Đức Thượng 1, công ty cổ phần đầu tư An Lạc, công ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương Vetvaco… Các xã hoàn thành vượt chỉ tiêu vận động quỹ cao là Dương Liễu, Yên Sở, Đắc Sở, Vân Canh, An Thượng và Minh Khai. 

Đ/c Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy

Phát biểu chỉ đạo

Từ nguồn quỹ vì người nghèo, năm qua, Ban vận động quỹ vì người nghèo các cấp đã giúp xây sửa 51 nhà đại đoàn kết cho 51 hộ nghèo; trợ cấp khó khăn đột xuất, khám chữa bệnh; hỗ trợ về giống, vốn sản xuất; tặng quà hộ nghèo nhân dịp tết và học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng. Qua đó, đóng góp tích cực vào chương trình giảm nghèo của huyện.

Tiếp nhận ủng hộ quỹ

Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, cán bộ, công nhân viên chức lao động và nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục ủng hộ quỹ vì người nghèo và trợ giúp người nghèo năm 2018. Tại buổi lễ, huyện Hoài Đức đã tiếp nhận ủng hộ quỹ của các xã, thị trấn, các đơn vị, doanh nghiệp với tổng số tiền trên 900 triệu đồng./.

Phương Lan

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh