Tin tức nổi bật

Đoàn công tác đại diện Huyện đảo Lý Sơn – tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc với huyện Hoài Đức
Ngày đăng 16/06/2018 | 23:38  | View count: 1993

Nhận lời mời của Thường trực Huyện ủy Hoài Đức, ngày 15/6, Đoàn công tác đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đảo Lý Sơn – tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Nguyễn Tài Luân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Hoài Đức. Tiếp đoàn có đồng chí Vương Duy Hướng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Huyện ủy, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Hai đoàn trao đổi kinh nghiệm tại buổi gặp mặt

Tại buổi tiếp, đại diện lãnh đạo huyện Hoài Đức đã giới thiệu một vài nét nổi bật của huyện với đoàn đại biểu Lý Sơn, đặc biệt là những kết quả nổi bật của quá trình xây dựng huyện đạt chuẩn Nông thôn mới. Trưởng đoàn đại biểu của huyện Lý Sơn đã bày tỏ sự cảm phục đối với kết quả mà huyện Hoài Đức đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh chuyến giao lưu, thăm quan tại huyện là lớp học thực tế, sinh động để đoàn có những kinh nghiệm hay áp dụng vào việc lãnh đạo, chỉ đạo tại địa phương. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đại hai bên đã trao những món quà, bày tỏ tình cảm và thắt chặt tình đoàn kết giữa huyện Hoài Đức với Đoàn đại biểu huyện Lý Sơn.

Đại diện lãnh đại hai bên trao món quà

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn đại biểu huyện Lý Sơn đã đi thăm quan mô hình làng nghề sản xuất đồ thờ thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng và mô hình Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Đoàn công tác thăm làng nghề Sơn Đồng và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức

Chuyến thăm là dịp để hai huyện thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi, học hoai kinh nghiệm lẫn nhau từ đó xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, tiến bộ.

Hương Đỗ