Tin tức nổi bật

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018, cụm 4 Bộ Tư lệnh thủ đô
Ngày đăng 28/03/2018 | 09:02  | View count: 3210

Sáng 26/3, cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội phối hợp tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018 tại huyện Hoài Đức.

Sáng 26/3, cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội phối hợp tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018 tại huyện Hoài Đức.

 

Đại biểu dự khai mạc hội thi

Dự, động viên và trao giải cho các thí sinh có đồng chí Đàm Văn Thông-Phó bí thư thường trực huyện ủy Hoài Đức, Thượng tá Nguyễn Văn Hữu- Trưởng phòng tuyên huấn, Cục chính trị Bộ Tư lệnh thủ đô.

Đ/c Đàm Văn Thông-P.Bí thư TT huyện ủy Hoài Đức khai mạc hội thi

14 thí sinh là cán bộ chính trị Ban chỉ huy quân sự 7 huyện, thị xã trong cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh thủ đô thủ đô gồm: Hoài Đức, Phúc Thọ, Đan Phượng, Quốc oai, Thạch Thất, Sơn Tây và Ba Vì tham gia thi với 3 nội dung thi nhận thức theo phương pháp trắc nghiệm, thực hàng giảng bài và chấm giáo án bài giảng.

Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-CTV Ban CHQS huyện Hoài Đức

thông qua Quyết định thành lập BTC, BGK hội thi

Trong phần thi thực hành, các thí sinh đã trình bày phần ý định, nội dung và định hướng giáo dục đúng quy chế, nhiều đồng chí chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, nhất là các bài giảng có sử dụng ứng dụng power-point, có số liệu, hình ảnh, dẫn chứng thực tế sinh động, cụ thể của từng địa phương để đưa vào bài giảng.

 

 

Các thí sinh trong phần thi nhận thức và thực hành

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018 đã góp phần tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị cho các đối tượng tại đơn vị của cấp ủy, chính trị viên, người chỉ huy và cơ quan chính trị các cấp.

Thượng tá Hà Quang Trung-TVHU, CHT Ban CHQS huyện Hoài Đức phát biểu đánh giá hội thi

Qua đây, mỗi cán bộ chính trị của Ban chỉ huy quân sự các quận, huyện, thị xã trong cụm có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị.

Thượng tá Nguyễn Văn Hữu- Trưởng phòng tuyên huấn, Cục chính trị BTL thủ đô Hà Nội phát biểu tại hội thi

Với sự nỗ lực của các thí sinh cũng như sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ hội thi của đơn vị cụm trưởng là Ban chỉ huy quân sự huyện Hoài Đức, hội sự làm việc tích cực, khách quan của Ban giám khảo, hội thi đã lựa chọn được 6 cá nhân có phần thi xuất sắc.

Đ/c Đàm Văn Thông-P.Bí thư TT huyện ủy Hoài Đức trai giải cho các thí sinh

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Phạm Văn Dũng-Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Đan Phượng, giải nhì cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên-chính trị viên phó, Chủ nhiệm chính trị huyện Ba Vì, giải ba cho đồng chí Ngô Hoàng Giang- chính trị viên phó, Chủ nhiệm chính trị huyện Hoài Đức và đồng chí Phạm Huy Hùng-trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Quốc Oai và 2 giải khuyến khích. Sau hội thi này, Cụm thi đua số 4 sẽ lựa chọn các đồng chí để tiếp tục tham gia hội thi cấp Bộ Tư lệnh trong thời gian tới./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh