Tin tức nổi bật

Hoài Đức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân ngành giáo dục và đào tạo huyện năm học 2016-2017
Ngày đăng 17/11/2017 | 15:53  | View count: 928

Sáng 16/11, UBND huyện Hoài Đức tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiên tiến năm học 2016-2017 ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Sáng 16/11, UBND huyện Hoài Đức tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiên tiến năm học 2016-2017 ngành giáo dục và đào tạo huyện. Đồng chí Vương Duy Hướng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Đức Trung- Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã dự và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua.

 

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Các đại biểu dự buổi lễ được ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và những đóng góp tích cực của ngành giáo dục và đào tạo huyện trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước.

Đ/c Phan Ngọc Anh- Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện

thông qua diễn văn kỷ niệm

Năm học vừa qua, ngành giáo dục huyện tiếp tục quan tâm công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn đào tạo; trong đó trên chuẩn bậc học mầm non đạt tỉ lệ 47,8%, tiểu học 95,1% và THCS 79%. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn tiếp tục được nâng lên. Khối trường mầm non, các trường tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng dạy và chăm sóc trẻ. Tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm, công tác chăm sóc vệ sinh, phòng chống dịch bệnh được tăng cường. Cấp tiểu học có 1381 học sinh giỏi cấp huyện, trong đó 18 em đạt giải cấp thành phố. Các trường THCS có nhiều biện pháp đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động giáo dục, chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững; 35 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố và cấp quốc gia.

Đ/c Đỗ Đức Trung - TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phong trào thi đua giáo viên dạy giỏi được các trường đặc biệt quan tâm. Tham dự hội thi giáo viên giỏi thành phố, ngành giáo dục huyện đạt 11 giải, trong đó có 2 giải nhất. Ngoài ra, các giáo viên của huyện còn giành 25 giải thi thiết kế bài giảng, thi tích hợp liên môn. Đến nay, toàn huyện có 45/77 trường được công nhận chuẩn quốc gia, 43 thư viện đạt chuẩn, trong đó 1 thư viện được đề nghị thư viện xuất sắc, 6 thư viện được đề nghị là thư viện tiên tiến.

Tập thể được khen thưởng

Tại buổi lễ, ngành giáo dục huyện có 2 tập thể và 2 cá nhân được Bộ Giáo dục và đào tạo tặng bằng khen. UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc cho trường mầm non Yên Sở, tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 8 tập thể, khen thưởng 5 tập thể.

UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 55 trường học, tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 214 nhà giáo, tặng danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện cho 2.030 thầy cô, giáo; khen thưởng 58 giáo viên đạt giải nhất cấp huyện và giáo viên đạt giải các kỳ thi thành phố, cấp quốc gia và các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh đạt giải thành phố và quốc gia. Nhiều cán bộ, giáo viên được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Sở Giáo dục và đào tạo, Liên đoàn lao động thành phố và Công đoàn giáo dục Hà Nội khen thưởng.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh