Tin tức nổi bật

Ban thường vụ huyện đoàn Hoài Đức tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 28/07/2017 | 09:51  | View count: 587

Tối 25/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Hoài Đức tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Tối 25/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Hoài Đức tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoài Đức

Tới dự có đồng chí Đàm Văn Thông-phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh – phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Đức Trung - Ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND huyện đồng chí Nguyễn Trung Thuận-phó chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, và gần 200 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà.

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2017) cùng với tuổi trẻ cả nước, Ban thường vụ huyện đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhắc nhở đoàn viên thanh niên thế hệ trẻ Hoài Đức về sự hi sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì nên độc lập tự do của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ

Đây là một trong những hoạt động của huyện Đoàn nhằm giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh, qua đó xác định trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để tổ lòng biết ơn của thế hệ trẻ ngày hôm này đối với những người, những gia đình đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho tổ quốc.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh