Tin tức nổi bật

Ban Tuyên giáo huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” năm 2017 cho 4 đồng chí
Ngày đăng 01/08/2017 | 09:23  | View count: 946

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2017), sáng 1/8, Ban Tuyên giáo huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” năm 2017 của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 4 đồng chí có nhiều đóng góp cho công tác tuyên giáo của Đảng. Đến dự đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện.

Đại biểu dự lễ trao tặng kỷ niệm chương

Dịp này, huyện Hoài Đức có 4 đồng chí được tặng kỷ niệm chương ‘Vì sự nghiệp Tuyên giáo” là: đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Trần Mạnh Khang, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Sang – Chuyên viên Ban Tuyên giáo và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chuyên viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị.

Các đồng chí được nhận kỷ niệm chương

Đại biểu chụp ảnh cùng các đồng chí được nhận kỷ niệm chương

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành tuyên giáo huyện Hoài Đức đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, ban Tuyên giáo sẽ tiếp tục chủ động tham mưu với cấp ủy xây dựng chiến lược về công tác tư tưởng; tập trung chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Hướng dẫn cơ sở tổ chức sinh hoạt sâu rộng chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ". Đăng ký việc làm theo Bác và giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm... đảm bảo ổn định chính trị của huyện.

Đồng chí  Nguyễn Thị Hồng Sang – Chuyên viên Ban Tuyên giáo  phát biểu cảm nghĩ

Đ ồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy  phát biểu ý kiến