Tin mới cập nhật

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND dự Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Công ty Cổ phần sửa chữa ô tô Trung Thượng
Ngày đăng 03/02/2024 | 03:00  | View count: 151

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), sáng 03/02, Chi bộ Công ty Cổ phần sửa chữa ô tô Trung Thượng, thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLĐ, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện cùng các đồng chí trong Chi bộ và tập thể Ban Giám đốc Công ty.

Đồng chí Nguyễn Viết Trung – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Thay mặt Chi bộ Công ty Cổ phần sửa chữa ô tô Trung Thượng, đồng chí Nguyễn Viết Trung – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hà và Vương Thanh Mạnh. Đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên theo Điều Lệ Đảng; phân công Đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện tặng hoa chúc mừng

Ban Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ; bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đảng viên hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người Đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Đảng và Công ty giao phó.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới của Chi bộ Công ty Cổ phần sửa chữa ô tô Trung Thượng, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đảng viên phải luôn ghi nhớ, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách,  pháp luật của nhà nước và Nghị quyết của Chi bộ. Nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên; trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng; tích cực đấu tranh tự phê bình và phê bình; chấp hành tốt nội quy, quy chế của Chi bộ, Công ty; đồng hành cùng Công ty giữ vững niềm tin, đoàn kết vượt qua khó khăn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là tấm gương sáng cho quần chúng trong đơn vị học tập, noi theo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đề nghị Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện thời gian tới làm tốt hơn nữa công tác tạo nguồn phát triển đảng viên trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; để các đơn vị, doanh nghiệp trở thành điểm sáng trong công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên trên địa bàn huyện.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh