Tin mới cập nhật

Công ty điện lực Hoài Đức phối hợp với Hội Nông dân huyện tuyên truyền tiết kiệm điện tại thị trấn Trạm Trôi
Ngày đăng 21/09/2022 | 17:30  | View count: 72

Chiều 21/9, Công ty Điện lực Hoài Đức phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện cho hội viên nông dân Thị trấn Trạm Trôi. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Điện lực huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban MTTQ và gần 100 cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Trạm Trôi.

Đại biểu dự hội nghị

Với mục tiêu góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện cùng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình, từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, xây dựng mô hình “nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện. Tại buổi tuyên truyền, bằng sự kết hợp giữa lý thuyết và hình ảnh thực tế, đồng chí Phan Minh Nhã - Công ty Điện lực Hoài Đức đã hướng dẫn và trao đổi những kinh nghiệm sử dụng điện an toàn trong gia đình; biện pháp an toàn khi lắp các thiết bị điện trong nhà; hướng dẫn điều chỉnh điều hòa ở chế độ phù hợp; hướng dẫn lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện có dán nhãn ngôi sao năng lượng hoặc nhãn năng lượng; tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, sử dụng đèn LED thay thế đèn huỳnh quang, sợi đốt... cũng là những giải pháp giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra, các đại biểu được giới thiệu lợi ích của việc thanh toán tiền điện qua tài khoản ngân hàng.

Đồng chí Phan Minh Nhã - Công ty điện lực Hoài Đức tuyên truyền các nội dung tại hội nghị

Thông qua hội nghị, giúp hội viên nông dân nâng cao ý thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm điện hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia./.

Đỗ Hạnh