Tin mới cập nhật

Xã Đông La gặp mặt, làm việc với đoàn công tác phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai
Ngày đăng 17/09/2022 | 18:00  | View count: 96

Chiều 17/9, xã Đông La, huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt đoàn công tác phường Bình Minh, thành phố Lao Cai. Về dự có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Lý – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện. Về phía TP. Lào Cai có đồng chí Nguyễn Trung Bẩy – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí  Phạm Thị Thuần – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bình Minh cùng Trưởng các ban, ngành, đoàn thể 2 địa phương. Trước đó, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.

Đoàn tới dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ của xã Đông La

Tại hội nghị, lãnh đạo 2 đơn vị đã thăm hỏi, chúc mừng cán bộ và nhân dân hai địa phương. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - chính trị; văn hoá - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương mình trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trong đó, nhấn mạnh những kết quả trong việc phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới; đánh giá cao sự giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm về nhiều mặt của hai địa phương. Mong muốn hai địa phương sẽ tiếp tục tăng cường mối đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng nhau xây dựng xã Đông La, phường Bình Minh phát triển giàu đẹp.

Lãnh đạo hai địa phương thông báo về tình hình kinh tế - chính trị; văn hoá - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức và đồng chí Nguyễn Trung Bẩy - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lào Cai biểu dương, ghi nhận nỗ lực của hai địa phương trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố, của huyện. Trong xu thế hội nhập và phát triển sâu rộng của đất nước, trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, các đồng chí mong rằng đội ngũ lãnh đạo 2 xã Đông La và phường Bình Minh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, những kết quả đã đạt được, nỗ lực vươn lên, cống hiến trí tuệ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Hoài Đức và thành phố Lào Cai phát triển lớn mạnh.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, 2 địa phương cũng thể hiện tinh thần gắn bó keo sơn ngày càng bền vững, giúp nhau cùng tiến bộ, xây dựng quê hương  ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Cao Tùng