Xã Song Phương tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng
Ngày đăng 17/09/2022 | 10:30  | View count: 114

Sáng 17/9, xã Song Phương tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Dũng – Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng hơn 300 cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Đình Dũng – Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tuyên truyền, phổ biến quán triệt nội dung Chiến lược và các chính sách, pháp luật về phòng chống tham nhũng. Một số vấn đề về tham nhũng; Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí… Giảng viên cũng giành thời gian để giải đáp những thắc mắc của các đại biểu ngay tại buổi tuyên truyền.

Giảng viên Phạm Đình Dũng – Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Thông qua hội nghị nhằm củng cố, nâng cao nhận thức về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, xây dựng văn hóa tiết kiệm, không tham nhũng, trước hết trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu./.

Đỗ Hạnh