Huyện Hoài Đức tổ chức giải Việt dã năm 2022
Ngày đăng 18/09/2022 | 11:00  | View count: 74

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022) và 66 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), sáng 18/9, giải Việt dã huyện Hoài Đức năm 2022 diễn ra tại Khu trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện. Dự, chỉ đạo có đồng chí Kiều Duy Chánh - Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội, Báo Hà Nội Mới; đồng chí Vũ Văn Chuyền - Huyện uỷ viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; đồng chí Đỗ Đức Bảo - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Vương Văn Lâm - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đ/c Vũ Văn Chuyền - HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc

Đại biểu dự khai mạc giải Việt dã

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Vũ Văn Chuyền - Huyện uỷ viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện cho biết: Các xã, thị trấn, công ty, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đã hưởng ứng tốt ngày chạy Olympic và giải chạy phổ thông, tuyển chọn được những vận đông viên xuất sắc tham dự giải cấp huyện, đồng thời tạo được không khí tập luyện thể dục thể thao sôi nổi ở các địa phương, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân.

Các vận động viên tham gia giải Việt dã huyện Hoài Đức

Tham dự giải Việt dã huyện Hoài Đức năm nay có 30 đơn vị với gần 300 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Nữ trẻ, nam trẻ, nữ chính và nam chính.

Kết thúc giải Việt dã, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã An Khánh, giải Nhì thuộc về xã Dương Liễu, giải Ba xã Đông La. Giải đồng đội nữ, Nhất xã An Khánh, Nhì xã Đông La và xã Dương Liễu đạt giải Ba. Giải đồng đội nam, Nhất xã La Phù, Nhì xã An Khánh và xã Dương Liễu giành giải Ba. BTC còn trao giải cá nhân cho các vận động viên xếp hạng từ 01 đến 05 ở mỗi nội dung thi đấu.

Các tập thể, cá nhân đạt giải

Thông qua giải Việt dã nhằm phát động sâu rộng phong trào chạy vì hòa bình, động viên đoàn viên, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân huyện Hoài Đức tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đánh giá chất lượng chuyên môn phong trào cơ sở và tuyển chọn vận động viên tham gia giải chạy Báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47.

Phương Lan