Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên xã An Khánh lần thứ V năm 2022
Ngày đăng 18/05/2022 | 14:03  | View count: 108

Hòa chung với không khí Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), mới đây, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã An Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên xã An Khánh lần thứ V năm 2022. Đồng chí Nguyễn Trọng Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã và đại diện Huyện đoàn Hoài Đức đã tới dự.

Đ/c Nguyễn Hữu Đích - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc giải bóng đá nam thanh niên

Đại biểu dự khai mạc giải bóng đá

Tham dự giải bóng đá nam thanh niên xã An Khánh năm nay có 10 đội thuộc 10 thôn, tổ dân phố trên địa bàn. Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội có thành tích cao nhất sẽ vào thi đấu vòng bán kết. Trận chung kết dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2022.

Huyện đoàn Hoài Đức tặng hoa chúc mừng

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đội tham dự; trao danh hiệu vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải cho các cá nhân. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Yên Lũng và tổ dân phố số 5.

Thông qua giải bóng đá nam thanh niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các chi đoàn trong xã. Giải bóng đá nam thanh niên xã An Khánh cũng nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao xã An Khánh năm 2022./.

Phương Lan