Tin mới cập nhật

Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Đức Giang
Ngày đăng 06/05/2022 | 09:30  | View count: 85

Sáng 06/5, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện Quân y 103 và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách xã Đức Giang. Về dự có Đại tá Chử Văn Tính-Trưởng phòng Chính sách, Bộ tư lệnh Thủ đô; Đại tá Vũ Nhất Định-Phó Giám đốc bệnh viện Quân y 103; Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đ/c Đại tá Vũ Nhất Định-Phó Giám đốc bệnh viện Quân y 103 phát biểu tại buổi khám bệnh

Tại buổi khám, hơn 100 đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã được cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 kiểm tra sức khoẻ gồm: đo huyết áp, siêu âm, điện tim, thăm khám nội khoa, ngoại khoa, cấp thuốc miễn phí và tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc để có sức khỏe tốt. Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 103 và Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 05 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Đức Giang. Đặc biệt, Hội chữ thập đỏ huyện tặng 100.000 đồng tiền mặt cho mỗi đối tượng với tổng số tiền hơn 11 triệu đồng.

Các đối tượng chính sách được khám sức khoẻ

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các cấp, các ngành nhằm tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022./.

Chu Hồng