Tin mới cập nhật

Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ tiêu thụ nông sản
Ngày đăng 12/09/2021 | 14:30  | View count: 88

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16-CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ đã ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nói chung, trong đó việc tiêu thụ nông sản tại địa phương cũng gặp không ít những trở ngại nhất định. Sáng 12/9, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ Thiện Đức tổ chức "Hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản" cho xã Vân Côn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho xã Vân Côn

Tại điểm giao nhận, tập kết nông sản, các hội viên đều được trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Hội đã tiếp nhận trên 1.6 tấn rau củ, 12.000 trứng gia cầm các loại, trên 400kg nhãn. Việc hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông nghiệp để kịp thời tháo gỡ, không để ùn ứ hay khan hiếm nông sản trên địa bàn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Cùng ngày, đoàn đã tới hỗ trợ 15 suất quà cho 15 hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế tại khu Bồ Đàm, khu 7, Thị trấn Trạm Trôi và trao tặng quà cho gia đình anh Phạm Văn Hinh ở trung tâm E75 có hoàn cảnh khó khăn.Mỗi suất quà trị giá 250 nghìn đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho các gia đình

Đây là việc làm thiết thực phát huy tinh thần nhân đạo và lan tỏa những giá trị tích cực, giúp người dân an tâm, ổn định cuộc sống, tạo sự đoàn kết và quyết tâm, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19./.

 

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh