Tin mới cập nhật

Hoài Đức truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Covid-19 tại Sơn Đồng
Ngày đăng 20/07/2021 | 09:30  | View count: 84

Vào 17h00 ngày 19/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội thông báo kết quả xét nghiệm PCR dương tính với Covid-19 đối với trường hợp bệnh nhân N.V.H, địa chỉ số nhà 472 thôn ngã Tư, xã Sơn Đồng, Hoài Đức. Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Hoài Đức ra thông báo khẩn về việc truy vết và khai báo y tế đối với những người có liên quân đến bệnh nhân.

Thông báo nêu rõ: tất cả những người đã đến cửa hàng vàng Thành Tín, địa chỉ tại số nhà 472 thôn Ngã Tư, xã Sơn Đồng từ 16h00 ngày 16/7 đến 12h00 ngày 19/7/2021 khẩn trương liên hệ với Trạm Y tế địa phương để khai báo y tế hoặc liên hệ ngay với BCĐ phòng, chống dịch các xã, thị trấn để kịp thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện khai báo y tế trên địa chỉ: http//tokhaiyte.vn và cài đặt ứng dụng Bluzone.

Đến thời điểm này, ngành Y tế xã Sơn Đồng đã tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch: phong tỏa, phun khử khuẩn, xử lý ổ dịch tại nơi ở của bệnh nhân. Triển khai lấy mẫu xét nghiệm, đưa 13 trường hợp F1 đi cách ly tập trung và ban hành Quyết định cách ly tại nhà đối với 104 trường hợp F2 liên quan. Hiện, công tác truy vết người tiếp xúc với bệnh nhân vẫn đang được tiến hành.

Trước đó, ngày 16/7, bệnh nhân N.V.H có tiếp xúc gần (F1) với ca F0 tại Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh