Tin mới cập nhật

An Khánh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền hơi năm 2021
Ngày đăng 26/04/2021 | 15:31  | View count: 403

Sáng 25/4, xã An Khánh tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền hơi nam - nữ năm 2021; hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Ngày quốc tế lao động 01/5; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Trọng Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, cùng gần 800 cán bộ, đoàn viên, hội viên; cán bộ quản lý, giáo viên các trường học, học sinh khối 8 và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng.

Đ/c Nguyễn Hữu Đích - Phó Chủ tịch UBND xã phát động ngày chạy Olympic

Ngay sau lễ phát động, cán bộ và nhân dân xã An Khánh đã tham gia ngày chạy Olympic với cự ly chạy 2.000 m tại đường nội địa khu đô thị Nam An Khánh.

Cán bộ, nhân dân xã An Khánh hưởng ứng ngày chạy Olympic  vì sức khỏe toàn dân

Cùng với phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, xã An Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam và giải bóng chuyền hơi nữ năm 2021, thu hút 16 đội bóng của 7 thôn và các tổ dân phố trong xã tham dự; trong đó có 8 đội nam và 8 đội nữ. Các đội ở mỗi giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng chuyền hơi nam, nữ được xã An Khánh tổ chức nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân. Động viên thanh thiếu niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe, xây dựng thói quen tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động sản xuất, công tác./.

Phương Lan