Giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Hoài Đức lần thứ III năm 2020
Ngày đăng 12/10/2020 | 10:12  | View count: 263

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 11/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ lần thứ III năm 2020. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tới dự, chỉ đạo.

Đ/c Lê Thị Điểm - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi

Đại biểu dự khai mạc giải bóng chuyền hơi

Giải bóng chuyền hơi lần thứ III năm 2020 thu hút 180 vận động viên của 17 đơn vị tham gia. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần, ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường truyền đẹp, hấp dẫn, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các đội tham gia thi đấu

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Hoài Đức đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ đến từ xã Tiền Yên, giải nhì thuộc về đội La Phù, 2 giải ba thuộc về các đội Di Trạch và Đức Thượng.

Các đội đạt giải

Giải bóng chuyền hơi phụ nữ Hoài Đức được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ; đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Phương Lan