An toàn với dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế
Ngày đăng 09/09/2020 | 14:55  | View count: 212

Trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19 lâu dài, UBND Thành phố kêu gọi người dân nghiêm túc thực hiện khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụp tập đông người – Khai báo y tế.

Thành phố khuyến cáo người dân phòng, chống dịch Covid-19 theo nguyên tắc "5K"

Thời gian qua, các đơn vị, quận, huyện, thị xã trên địa bàn đã quyết liệt thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thành phố và Chính phủ. Tuy nhiên, nguy cơ dịch Covid-19 vẫn tiềm ẩn và có thể bùng phát bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan, lơ là. Trong trạng thái “bình thường mới”, xác định công tác tuyên truyền phải đi trước một bước và là biện pháp hiệu quả bền vững, triệt để tạo sự đồng thuận, đồng bộ trong công tác thực hiện phòng, chống dịch Covid-19, UBND Thành phố yêu cầu các địa phương tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hãy hành động, cùng nhau thực hiện đúng và đủ các khuyến cáo phòng, chống dịch của Bộ Y tế. Hãy tiếp tục lan tỏa và thực hiện tốt “