Tin mới cập nhật

Ban trị sự Hội Phật giáo huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Ngày đăng 30/07/2020 | 08:07  | View count: 747

Nhân dịp tổng kết khoá An cư kết hạ Phật lịch 2564 (Dương lịch 2020), chiều 29/7, Ban trị sự Hội Phật giáo huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 100 xuất quà cho các đối tượng là người già neo đơn, người tàn tật, trẻ em mồ côi, người mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại  20 xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi xuất quà gồm 20kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1kg đường, mỳ tôm và 300 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng trao trong đợt này là trên 60 triệu đồng.

Các đối tượng được nhận quà

Đây là việc làm thiết thực của Ban trị sự Hội Phật giáo và các phật tử trong huyện thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cùng cộng đồng./.

Đỗ Hạnh