Tin mới cập nhật

Trao tặng 58 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà hộ cận nghèo cho gia đình ông Nguyễn Chí Khương – Thôn Minh Hòa 3, xã Minh Khai
Ngày đăng 03/08/2020 | 09:15  | View count: 721

Sáng 31/7, UB MTTQ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp cùng với xã Minh Khai tổ chức trao tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng cho gia đình ông Nguyễn Chí Khương – Thôn Minh Hòa 3, xã Minh Khai.

Ông Nguyễn Viết Ngữ - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Gia đình ông Nguyễn Chí Khương thuộc đối tượng hộ cận nghèo, khó khăn của xã Minh Khai. Hai vợ chồng ông Khương đều bị bệnh ảnh hưởng đến việc lao động hàng ngày và có 1 cháu nhỏ bị tăng động giảm tập trung. Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình, UB MTTQ huyện đã trích 30 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện trao tặng, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tặng 15 triệu đồng, xã trích 07 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” của xã và vận động nguồn xã hội hóa 06 triệu đồng hỗ trợ. Đây là việc làm thiết thực của các cấp, các ngành góp phần giúp ông Khương và gia đình có ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống.

Đại diện Hội LHPN huyện và xã Minh Khai trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình ông Khương

Hương Đỗ