Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức
Ngày đăng 26/06/2020 | 14:06  | View count: 954

Chiều 24/6, Đoàn đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 5 thành phố Hà Nội gồm ông Đỗ Đức Hồng Hà-Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Quốc hội; ông Đào Thanh Hải-Ủy viên Ủy ban Quốc phòng an ninh Quốc hội; Thiếu tướng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri

Dự hội nghị có ông Đỗ Đức Trung-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Trung Thuận-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể huyện, đại biểu cử tri các xã, thị trấn.

Ông Đỗ Đức Hồng Hà-Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Quốc hội báo cáo trước cử tri Hoài Đức

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã báo cáo tóm tắt với cử tri huyện Hoài Đức kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV; thông qua báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tiếp xúc trước kỳ họp. Đa số các cử tri dự buổi tiếp xúc thể hiện sự đồng tình, phấn khởi với kết quả kỳ họp cũng như những kết quả trên các mặt công tác trong 6 tháng đầu năm 2020. Cử tri cũng đã thẳng thắn trao đổi, kiến nghị với đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội. Có 10 lượt cử tri phát biểu ý kiến đề cập các vấn đề liên quan chủ yếu đến công tác quản lý, sử dụng đất đai; tổ chức thực hiện Luật đất đai, chế độ chính sách, chương trình xây dựng Nông thôn mới; công tác đầu tư, quản lý hoạt động của các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn.

Ông Đào Thanh Hải-Ủy viên Ủy ban Quốc phòng an ninh Quốc hội, Thiếu tướng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tiếp thu ý kiến cử tri

Giải trình làm rõ một số nội dung cử tri kiến nghị, ông Đào Thanh Hải-Ủy viên Ủy ban Quốc phòng an ninh Quốc hội, Thiếu tướng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã tiếp thu toàn bộ ý kiến cử tri tại buổi tiếp xúc để chuyển tới Quốc hội xem xét, giám sát các bộ, ngành, địa phương trả lời, giải quyết theo thẩm quyền./.

Thanh Thạo