Tin mới cập nhật

Hội Nông dân huyện đi thăm và trao quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
Ngày đăng 09/04/2020 | 14:00  | View count: 560

Nhằm kịp thời tiếp sức cho lực lượng ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Nông dân huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ bằng tiền, hiện vật của 12 đơn vị Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 12 cá nhân là cán bộ Hội, hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Chiều 7/4, Hội Nông dân huyện đã đi thăm và trao quà hỗ trợ cho 07 đơn vị là xã Đông La, Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế và 04 chốt kiểm soát y tế của huyện đặt tại các xã Vân Canh, An Khánh, Song Phương, Cát Quế.

Hội Nông dân huyện trao quà tại xã Đông La

Hội Nông dân huyện đã trao 700kg gạo, 3.250 khẩu trang vải, 80 chai nước sát khuẩn và 70kg hoa quả với tổng trị giá 50 triệu đồng. Đặc biệt đối với xã Đông La- nơi có bệnh nhân đầu tiên của huyện Hoài Đức nhiễm Covid-19, Hội đã hỗ trợ 5 triệu đồng, 700kg gạo, 40 chai nước sát khuẩn và 2.500 chiếc khẩu trang cho các đồng chí cán bộ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và các hộ dân của xã có hoàn cảnh khó khăn đang phải tự cách ly tại gia đình.

Hội Nông dân huyện trao quà hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa huyện và trung tâm Y tế huyện

Hoạt động trên cho thấy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân. Hơn hết, những việc làm thiện nguyện như trên đã trực tiếp góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trao quà tại các chốt kiểm soát y tế

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh