Tin mới cập nhật

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tặng quà các vị trí trọng điểm của huyện trong chiến dịch phòng chống Covid-19
Ngày đăng 07/04/2020 | 14:13  | View count: 467

Sáng 6/4, Thường trực LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức tặng quà các vị trí trọng điểm của huyện trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cùng đi và trực tiếp trao tặng nhu yếu phẩm tới lực lượng chức năng đang trực tiếp làm nhiệm vụ.

Đ/c P.Bí thư TT Huyện ủy và LĐLĐ huyện tặng quà TTYT và BV Đa khoa huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ban Thường trực UB MTTQ huyện, Thường trực LĐLĐ huyện Hoài Đức đã quyên góp ủng hộ 40.050.000 đồng. Số tiền được dùng để mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham gia ủng hộ đợt này có các cộng tác viên là đồng chí Hiệu trưởng trường tiểu học Đức Thượng, Chủ tịch công đoàn trường mầm non Song Phương B, THCS Song Phương, chuyên viên Liên đoàn Lao động, phòng Giáo dục-đào tạo huyện; một số hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trao quà tới các chốt chống dịch Covid-19 của huyện

Đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Thường trực LĐLĐ huyện, các nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm và động viên đội ngũ Y, bác sĩ, công an, quân sự và các đồng chí đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Các đồng chí đã trao tặng tận tay những món quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu: khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa uống, mì tôm, nước ngọt, mỳ bún khô tới 07 vị trí trọng điểm trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hoài Đức gồm: Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện, chốt cách ly xã Đông La và 4 chốt của huyện được giao làm nhiệm vụ kiểm soát, giám sát y tế.

Tình cảm của học sinh Hoài Đức dành tặng các chiến sỹ áo trắng

Cũng trong sáng 6/4, Ban giám hiệu và Công đoàn 02 trường mầm non La Phù, Di Trạch và 02 trường THCS Vân Canh, thị trấn Trạm Trôi đã đến tặng quà tại Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện. 04 nhà trường đã chuyển tới hai đơn vị một số hiện vật và quà với tổng trị giá 59.800.000 nghìn đồng. Đặc biệt, các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện đã nhận được tình cảm sâu sắc của các em học sinh qua bức tranh của học sinh trường THCS thị trấn Trạm Trôi và bức tâm thư của học sinh trường THCS Vân Canh động viên những chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Đây không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là niềm động viên, khích lệ lớn về tinh thần đối với cán bộ ngành y Hoài Đức nói chung cũng như các y, bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ công an, quân sự huyện đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt chống dịch của huyện nói riêng với thông điệp toàn dân đồng lòng, chung sức đẩy lùi Sars-CoV-2./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh