Tin mới cập nhật

Công an huyện Hoài Đức phát nước rửa tay khô miễn phí cho các trường học phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 17/03/2020 | 08:38  | View count: 279

Với mong muốn góp một phần “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, ngày 16/3/2020, Đoàn Thanh niên- Hội Phụ nữ- Công đoàn Công an huyện Hoài Đức đã tổ chức trao tặng nước rửa tay khô sát khuẩn miễn phí cho 04 trường THCS và Mầm non trên địa bàn huyện, gồm: Trường THCS thị trấn Trạm Trôi, Trường THCS Vân Côn, Trường THCS Tiền Yên, Trường Mầm non xã Đắc Sở.

Công an huyện Hoài Đức trao tặng nước rửa tay khô  cho các trường học

Tổng trị giá nước rửa tay sát khuẩn được trao tặng đợt này là hơn 12 triệu đồng do các đồng chí đoàn viên, hội viên đóng góp.

Món quà ý nghĩa mà Hội Phụ nữ- Đoàn Thanh niên- Công đoàn Công an huyện trao tặng các trường trên địa bàn không chỉ thể hiện tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ Công an huyện chung sức cùng nhân dân chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh mà còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corana gây ra./.

Đỗ Hạnh